HÓA CHẤT CN VIỆT HOA

HÓA CHẤT VIỆT HOA - HOA CHAT CONG NGHIEP VIET HOA

Mã hàng VH
Giá thị trường 0 VND
Giá 0 VND
Khuyến mãi Không có
Tình trạng Hết hàng
Twitter google FaceBook

Thông tin chi tiết

Hóa chất công nghiệp Việt Hoa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán, kinh doanh hóa chất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hóa chất, Việt Hoa hiểu cần phải cung cấp hóa chất nào và phương thức hoạt động của các công ty sản xuất ra sao , để kịp thời điều chỉnh hàng hóa cũng như phong cách phục vụ làm sao mang lại sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng đang mua sản phẩm của Việt Hoa.

 

Công ty hóa chất Việt Hoa thủa sơ khai thành lập công ty chỉ có 5 công nhân viên, giờ số lượng nhân viên tăng lên gấp mấy lần để đáp ứng mọi giao dịch cũng như xuất bán hàng hóa được nhanh chóng nhất tới Quý khách hàng.

 

Cùng với sự bùng nổ internet vào thị trường mua bán và giao dịch hàng hóa, công ty Việt Hoa cũng đáp ứng được nhu cầu đó để tiết kiệm chi phí , cũng như thuận tiện cho quý khách hàng. Giờ đây Quý khách chỉ cần gọi điện, email, hoặc fax đơn hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Qúy khách.

 

Công ty hóa chất Việt Hoa chủ yếu kinh doanh hóa chất công nghiệp, Hóa chất xử lý nước, hóa chất xi mạ , hóa chất ngành giấy, hóa chất khai khoáng,hóa chất tẩy rửa,hóa chất ngành da giầy....

 

Với đầy đủ mọi chủng loại hóa chất nằm trong danh mục hóa chất đăng ký với Bộ công thương và các mặt hàng không nằm trong phạm vi cấm hạn chế và cấm sử dụng theo quy định của Luật Hóa chất.

 

Việt Hoa đã và đang phấn đấu để trở thành công ty lớn mạnh trong lĩnh vực hóa chất , mang lại công việc cho công nhân viên, và góp phần nhỏ bé của mình vào xã hội trong ngành công nghiệp của đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

 

Lời cuối Hóa chất Việt Hoa xin kính chúc Quý khách hàng ngày càng mạnh khỏe, thành đạt và gặt hái nhiều thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ bút: Lê Anh Trung